Monsters Ate My Birthday Cake dành cho iPhone

(2)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Hãy lấy chiếc bánh của bạn và ăn nó trong cuộc phiêu lưu giải đố quái dị này

Monsters Ate My Birthday Cake là một trò chơi phiêu lưu giải đố hấp dẫn , trong đó bạn bắt đầu săn lùng sinh vật độc ác đã quẹt miếng bọt biển của bạn.

Đừng để họ ăn bánh

Trò chơi bắt đầu vào buổi sáng sinh nhật của Niko, khi anh phát hiện ra một điều kinh hoàng rằng một con quái vật đã đánh cắp bánh sinh nhật của anh . Anh ấy cùng chú chó Bazooka của mình lên đường khám phá Đảo Gogapoe để tìm xem tên quái quỷ cụ thể nào đã lấy nó - và lấy lại chiếc bánh! \ n

Điều gì tiếp theo là một cảm giác nhẹ nhàng và thú vị, cuộc phiêu lưu giải đố từ trên xuống với các sắc thái của Zelda về nó. Monsters Ate My Birthday Cake (MAMBC) lấy bối cảnh về một loạt bốn thế giới khác nhau, mỗi thế giới có rất nhiều cấp độ ngày càng phức tạp.

Mỗi cấp độ trong Monsters Ate My Birthday Cake sẽ đưa ra một câu đố độc đáo mà bạn cần để tìm ra cách thu thập tất cả các mảnh bánh từ môi trường giống như mê cung và tiến lên cấp độ tiếp theo. Có thử thách tùy chọn để nhắm tới ở mỗi cấp độ, chẳng hạn như thu thập tất cả tiền xu hoặc giải phóng dân làng bị mắc kẹt.

Bạn bắt đầu chỉ điều khiển Niko, nhưng khi bạn đi lang thang qua các thế giới , bạn kết bạn với những con quái vật kỳ lạ và tuyệt vời khác nhau, những người tham gia cùng bạn trong cuộc thập tự chinh của mình. Sau đó, đó là trường hợp sử dụng kỹ năng khác nhau của mỗi con quái vật (đào hang, đập phá, la hét, v.v.) để vượt qua các chướng ngại vật và vượt qua cấp độ của bạn.

Có rất ít nhiệm vụ phụ rải rác thông qua MAMBC mang đến một chút đa dạng mà bạn phải giúp đỡ mọi người và có cơ hội mua đồ bổ ích trong cửa hàng bằng số xu bạn đã thu thập được trong cuộc phiêu lưu của mình.

Hạn chế điều khiển

Hệ thống điều khiển trong MAMBC dựa trên việc vẽ đường bạn muốn nhân vật đi . Mặc dù nó cho phép thực hiện một số chuyển động chính xác, nhưng tôi vẫn chưa hoàn toàn yêu thích phương pháp này vì đôi khi nó chậm và cồng kềnh.

Việc thu phóng và di chuyển xung quanh các cấp rất khó hiểu. cũng vậy, mặc dù bạn có thể cắt đến vị trí của một quái vật cụ thể chỉ bằng cách nhấp vào hình ảnh tương ứng trong thanh quái vật ở đầu màn hình.

Đập quái vật

Giao diện và cảm giác của Quái vật Ate My Birthday Cake bù đắp cho bất kỳ sự e ngại nào mà bạn có thể có về hệ thống điều khiển. Như bạn có thể mong đợi từ một trò chơi do Cartoon Network phát triển, MAMBC mang đến đồ họa hoạt hình sáng tạo và đả kích sự hài hước khó hiểu .

hộp thoại trong trò chơi (và còn rất nhiều) tất cả đều dựa trên văn bản và nhìn chung là dí dỏm, gợi lại những ngày kỷ niệm đẹp đẽ về các trò chơi LucasArts SCUMM cũ như Day of The Tentacle Sam & Max . Tính cách của tất cả các nhân vật trong MAMBC thực sự tỏa sáng. Tất cả đều có những nét riêng và được tạo ra từ trí tưởng tượng.

Một cuộc phiêu lưu giải đố hấp dẫn

Monsters Ate My Birthday Cake là một trò chơi hấp dẫn và đầy thử thách với rất nhiều thứ để khiến bạn quay trở lại để ăn thêm một miếng nữa.

ƯU ĐIỂM

• Thuyết trình duyên dáng
  • Lối chơi đa dạng, đầy thử thách
  • Nhiều cấp độ

NHƯỢC ĐIỂM

• Điều khiển lúc đầu hơi khó hiểu

Cũng có sẵn ở các nền tảng khác

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Monsters Ate My Birthday Cake dành cho iPhone

• Thanh toán

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.2.5

(2)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Monsters Ate My Birthday Cake

Eğer Monsters Ate My Birthday Cake denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.